Phiên giao dịch việc làm đầu quý II/2019: Nhiều cơ hội cho người lao động

  • 10/04/2019
  • 575

     Phiên giao dịch việc vào dịp đầu quý II năm 2019 tại Trung tâm Dịch vụ Việc Làm Gia Lai, đã thu hút được khá nhiều lao động đến tham dự và doanh nghiệp tham gia đăng ký tuyển dụng.

     Từ khá sớm ngày 10/4/2019, đã có khá nhiều người đến nộp hồ sơ xin tuyển dụng. Đây cũng là phiên giao dịch đầu tiên của quý II năm 2019, diễn ra trong giai đoạn thời tiết tỉnh Gia Lai đang bắt đầu mùa mưa. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động qua Trung tâm Dịch vụ Việc Làm Gia Lai khá lớn: 93 doanh nghiệp với hơn 1.600 vị trí việc làm trống, có 2 doanh nghiệp tham gia trực tiếp phỏng vấn tại Sàn giao dịch việc làm của Trung tâm với gần 100 vị trí như: nhân viên văn phòng, giám đốc điều hành, các trưởng bộ phận, lễ tân, bếp trưởng, thu ngân, phục vụ…

                        

     Với nhu cầu tuyển dụng tương đổi về số lượng cũng như tuyển dụng lao động đã qua đào tạo, phiên giao dịch việc làm đầu quý II năm 2019 tại Trung tâm Dịch vụ Việc Làm Gia Lai đã thu hút được nhiều lao động đến tham dự phỏng vấn tuyển dụng. Người lao động đến phỏng vấn tuyển dụng chủ yếu là lao động có trình độ chuyên môn, kỹ thuật.

                       

     

     Phiên giao dịch việc làm ngày 10 hàng tháng của Trung tâm Dịch vụ việc làm Gia Lai đã thực sự trở thành điểm đến đáng tin cậy cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn tỉnh Gia Lai./.

 

 

Trung tâm Dịch vụ Việc Làm tỉnh Gia Lai