Hỏi đáp lao động việc làm (Gởi câu hỏi)

Chào BQT! Mình có câu hỏi như sau nhờ ad giải đáp: Mình là người đang cần việc làm, thường xuyên theo dõi fb của trung tâm có đăng tin tuyển dụng một số vị trí. Mình đã gửi CV ứng tuyển qua email của trung tâm, trong thông tin tuyển dụng trung tâm có yêu cầu hồ sơ của ứng viên, vậy mình xin hỏi trung tâm là bây giờ mình nộp hồ sơ nhưng đối với giấy khám sức khỏe thì sau khi đã đc tuyển dụng thì mới bổ sung có đc k? Như trung tâm cũng biết hiên nay lệ phí khám sức khỏe rất cao và giấy khám có thời hạn, bây giờ mà khám sức khỏe để nộp hồ sơ vào trung tâm mà bên tuyển dụng không tuyển dụng ứng viên đó thì người ta sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để làm hồ sơ ứng tuyển ở đơn vị khác, vì hầu như các đơn vị tuyển dụng không hoàn trả lại hồ sơ cho ứng viên. Xin cảm ơn và mong có phản hồi sớm từ trung tâm, vì mình ở xa nên thời gian gặp để trao đổi trực tiếp không có.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chúng tôi muốn hợp tác tuyển lao động phổ thông về Bình Dương làm việc, vui lòng hướng dẫn thủ tục.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, thành thạo tin học , đã làm quản lí tại công ty Samsung Thái Nguyên...

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về xuất khẩu lao động (Gởi câu hỏi)

Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp (Gởi câu hỏi)

Em lãnh tiền bảo hiểm thất nghiệp được 3 tháng rồi .Theo quy định lãnh ngày 5,6,7 hàng tháng nhưng đến tháng này e quên lãnh vậy cho e hỏi qua tháng sau có có lãnh được tiền tháng trước không.e cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em tham gia bảo hỉểm ở công ty củ từ tháng 4/2017 đến 2/2019 đươc 22tháng và chưa lãnh bảo hiểm thấ́t nghiêp ,e chuyển sang công ty mới đóng bảo hiểm thất nghiêp đươc 2tháng là 3/2019 và 4/2019 e nghi viêc vào ngày 10/5/2019.Vây em có đủ điều kiên lãnh bảo hiểm thất nghiêp không?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho e hỏi a đã từng lãnh tiền bảo hiểm thất nghiệp 2 lần rồi. Nhưng lần thứ 2 thì e xin được việc làm e vô làm nhưng chỉ là làm thử việc thôi nên e vẫn đi lãnh lần 2 rồi sau đó e được kí hợp đồng làm chính thức nên lần 3 e không có lãnh nữa.Ben nhân sự công ti e làm bảo rằng ai nhận bảo hiểm thất nghiệp rồi báo cho nhan sự. E đã báo và nhân sự nói để nói bên bảo hiểm mà giờ e nghỉ không làm nữa vậy e có được bảo hiểm thất nghiệp nữa không.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo (Gởi câu hỏi)

Hỏi đáp khác (Gởi câu hỏi)

<__