Phiên giao dịch việc làm lưu động trên địa bàn Huyện Đăk Pơ, Tỉnh Gia Lai Ngày 29/3/2024

  • 29/03/2024
  • 414

Nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn giới thiệu việc làm, cung cấp các thông tin, chính sách của Nhà nước về việc làm, dạy nghề, xuất khẩu lao động.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên thanh niên, người lao động được định hướng về nghề nghiệp, việc làm.
Góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể xã hội và người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, thanh niên, học sinh, sinh viên, bộ đội xuất ngũ.

 


Đặc biệt, đối tượng là người mãn hạn tù, người khuyết tật, người nghiện ma túy sau cai nghiện,... có cơ hội nắm bắt thông tin thị trường lao động, chính sách hỗ trợ học nghề, tìm việc làm, được tiếp cận với các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng lao động; tìm hiểu thông tin, lựa chọn ngành nghề, việc làm phù hợp với trình độ, tay nghề của người lao động trên địa bàn và sớm tìm được việc làm phù hợp với trình độ, có thu thập ổn định góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.


Hôm nay, Ban Tổ chức Sàn giao dịch Việc làm thuộc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH và Các Tổ Chức Đoàn, Hội Huyện Đăk Pơ tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại trụ sở UBND xã Cư An, huyện Đak Pơ.


Kính mời đông đảo Nhân dân, Người lao động đến tham gia Phiên giao dịch việc làm.
Trân trọng!